Ford Bronco hồi sinh – sự trở lại của loại xe huyền thoại

Mẫu xe địa hình huyền thoại Ford Bronco sẽ được hồi sinh, dự kiến bán ra vào năm 2021. Kiến thức về mẫu xe này đã mắc rò rỉ cũng như được một nhà thiết kế vẽ lại hình ảnh 3D.

Vào thời điểm cuối năm 2019, hình ảnh của dòng Ford Bronco thế hệ mới đã bị rò rỉ. Dòng xe off road huyền thoại được hồi sinh với thiết kế hoàn toàn mới pha chút phong cách retro

Kiến thức và hình ảnh rò rỉ của dòng Ford Bronco đã được một nhà thiết kế phục dựng lại bằng hình ảnh 3D sắc nét hơn. Đây cũng có khả năng là thiết kế thực tế của mẫu xe này lúc nó được ra mắt vào năm 2021.

Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha LED dạng tròn. Đèn xi nhan màu hổ phách dọc 2 bên đèn pha cũng như ở kính chiếu hậu. Lưới tản nhiệt cỡ lớn chia làm 2 bởi logo Bronco kéo dài. Mui xe có thể tháo rời.

Để đáp ứng chức năng vượt địa hình, Ford Bronco mới trang mắc hệ đưa động 2 cầu. Những tấm thân xe được làm cho từ nhôm.

mẫu xe mới được đồn đoán sẽ trang bị khung gầm lẫn động cơ giống với Ford Ranger.

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ nâng cao áp 2.3L, công suất 270 mã lực, mô-men xoắn 420 Nm, hộp số tự động 10 cấp.

Ford Bronco là đối thủ cạnh tranh với Jeep Wrangler. Giá bán khởi điểm của dòng xe địa hình này khoảng 35.000 USD.

 

Chủ McLaren 720S bỏ ra hơn 460 triệu đồng tậu hẳn chiếc Ford sau tai nạn
PREVIOUS POST
Lần đầu tiên Ford Việt Nam vượt ngưỡng doanh số bán 30.000 xe
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *