Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ

Hình ảnh chạy thử của Ford Explorer 2020 vừa được bắt gặp trên phố phố Michigan (Hoa Kỳ).

mới đây, các hình ảnh chạy thử của Ford Explorer 2020 tiếp diễn bị bắt gặp trên đường phường Michigan (Hoa Kỳ). Ngoài ra, khác có những hình ảnh chạy thử được bưng bít kỹ càng trước đây, lần này những tuyến đường nét ngoài mặt của cái SUV cỡ trung đã được lộ diện hầu hết hoàn toàn.

Cụm lưới tản nhiệt lục giác mới

Ở phần đầu, điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là cụm lưới tản nhiệt vỏ sò được tạo hình lục giác hoàn toàn mới mang logo FORD đặt giữa thay cho chiếc hình chữ nhật trên thế hệ cũ, cụm đèn pha cũng được ngoài mặt thon gọn hơn, dải đèn LED định vị ôm ấp trọn cụm đèn pha trên thế hệ tiền nhiệm đã được thiết kế lại.

Phần mui của Ford Explorer 2020 đượt vuốt rẻ về phía sau

nói chung ngoại hình kiểu hình hộp vẫn được giữ lại có phần cột C vát chéo đặc biệt, bộ mâm 5 chấu kép mới, hệ thống 4 ống xả mới chia đều sang hai bên, cụm đèn hậu tạo hình chữ C cũng được thiết kế lại thuôn gọn và thời trang hơn. Bây giờ, các hình ảnh về nội thất mẫu Explorer 2020 chưu được mách nhỏ nhưng theo các nhà chuyên môn, Ford cần trang bị cho Explorer màn hình thông báo giải trí to hơn, hiển thị rất nhiều thông tin về những khoa học tương trợ lái xe.

Cụm đèn hậu chữ C mới, hệ thống 4 ống xả chia đều sang mỗi bên

Explorer được xây dựng trên nền tảng D6 của Ford sở hữu cấu hình dẫn động cầu sau, ngoài ra khách hàng cũng mang thể tuỳ chọn hệ dẫn động bốn bánh. Phiên bản thể thao Explorer ST được dự đoán cũng sẽ được bổ sung sở hữu động cơ V6 3.0L nâng cao áp kép cho công suất khoảng 400 mã lực, hộp số tự động 9 cấp mới dự định cũng sẽ được vật dụng.

dự định, Ford Explorer 2020 sẽ được giới thiệu vào năm sau tại triển lãm ôtô Bắc Mỹ 2019. Tại Việt Nam, Ford Explorer được cung cấp theo dạng nhập cảng nguyên chiếc từ Mỹ sở hữu giá tiền hai,193 tỷ đồng. Xe được đồ vật động cơ hai.3L Ecoboost cho công suất 273 sức ngựa và momen xoắn 420Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp SelectShift và hệ dẫn động bốn bánh AWD.

 

 

 

 

 

sắm xe gia đình, chọn SUV 8 chỗ nào?
PREVIOUS POST
Ford Việt Nam phát động Chương trình Lái thử xe – Ford Roadshow 2020​
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *