Ford Mondeo sẽ được hồi sinh dưới hình dạng crossover

Mẫu xe Mondeo đã từng bị khai tử sẽ được hồi sinh trở lại với phiên bản mới trong hình dạng xe gầm cao, thêm động cơ hybrid, dự kiến ra mắt giữa 2021.

Tại thời điểm ra mắt, Ford Mondeo thế hệ cũ đã ghi dấu ấn của mình nhờ thiết kế đẹp, “lạ”, sang trọng với dáng dấp của nhà buôn. Không những thế, những trang kỹ thuật xe khá lớn nhỏ trên toàn cầu đều Tìm hiểu Ford Mondeo đi đầm, chắc vô lăng và mang nhiều tính năng an toàn.

Ngoài ra, chỉ sau vài năm ra mắt, doanh số bán xe của Mondeo ngẫu nhiên hụt khá so với đối thủ. Càng về sau, doanh số của loại xe này càng giảm và dẫn tới chiếc kết bi thảm lúc bị giới hạn bán hoàn toàn vào năm 2011.

Ford Trần Hưng Đạo – 0939999481 – 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Và gần đây, hãng xe Mỹ đã quyết định hồi sinh loại xe này dưới hình dạng 1 mẫu crossover. Theo Autocar, trên phiên bản mới, Mondeo sẽ tiêu dùng khuông gầm và hệ thống treo mới dạng lá nhíp nằm ngang, khi mà phiên bản hiện tại dùng lò xo cuộn ở trục phía sau. Hệ thống treo mới mang thể giúp Mondeo tiết kiệm ko gian cho động cơ hybrid hoặc plug-in hybrid, ngoài ra khoảng trống này có thể đặt khối pin mà ko tác động đến dung tích khoang hành lý.

Mondeo crossover sẽ tăng diện tích khái quát và thân xe được khiến cho kiên cố, hoàn thiện hơn. Xe không phải là một mẫu thuần SUV mà sẽ sở hữu cả hai kiểu dáng hatchback và wagon, tiêu dùng nền tảng mô-đun C2, đây sẽ là đối thủ mang loại Outback của Subaru.

Mondeo thế hệ mới cũng thay thế cái S-Max và Galaxy MPV trong dòng sản phẩm của Ford tại thị trường Châu Âu nhưng chưa mang thông tin chính xác về cấu hình bảy chỗ.

Ford Trần Hưng Đạo – 0939999481 – 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Ford Everest 2020 chính thức sở hữu mặt tại đại lý
PREVIOUS POST
Bảng giá xe Ford tháng 2: Explorer khuyến mãi tới 75 triệu đồng
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *