Ford Việt Nam phát động Chương trình Lái thử xe – Ford Roadshow 2020​

Ford Việt Nam phát động Chương trình Lái thử xe – Ford Roadshow 2020​

 

Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Ford Việt Nam chính thức phát động chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động – Ford Roadshow 2020. Chương trình được diễn ra lần lượt trên 19 thành thị trong khoảng ngày 10/8 tới ngày 21/9/2020.

Các bạn tới tham dự chương trình sẽ được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm thực tiễn các kỹ thuật hiện đại cộng khả năng vận hành ưu việt của những loại xe đang được người mua ham của Ford như Ford Explorer, Everest, EcoSport, “vua bán tải” Ford Ranger, hay cái xe hiệu năng cao – Ford Ranger Raptor.

Ford Trần Hưng Đạo – 0939999481 – 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Ngay trong tuần đầu đơn vị tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, chương trình lái thử xe – Ford Roadshow 2020 đã lôi kéo được hơn 700 lượt khách hàng đến tham gia trải nghiệm, lái thử.

Gây ấn tượng mạnh đến các người dùng tham gia chương trình, sở hữu thể kể đến phiên bản động cơ diesel tăng áp kép (Bi-turbo) 2.0L được đồ vật trên cả ba cái xe vừa ra mắt của Ford: Everest, Ranger và Ranger Raptor.

Đối có phần đông các bạn, nguyên tố an toàn là một trong các cân đề cập bậc nhất lúc mua xe. Trong đấy, mang thể nhắc tới Hệ thống phanh nguy cấp chủ động (AEB) sở hữu khả năng nhận biết vật cản phía trước và tự động phanh trong trường hợp lái xe không bức xúc hay hệ thống tương trợ duy trì làn đường, kiểm soát tốc độ tự động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc,…

Song hành cùng hoạt động lái thử, Ford Roadshow 2020 cũng đưa đến các chuyên gia về sản phẩm và kỹ thuật tới từ Ford để trả lời, trả lời những nghi vấn của người dùng tham gia sự kiện, đồng thời san sẻ những kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Mới đây, Ford Việt Nam cũng đã công bố doanh số bán hàng ấn tượng trong quý II/2020 mang mức phát triển 91% so với cộng kỳ năm ngoái, tương đương 7.960 xe. Doanh số cùng dồn 6 tháng đầu năm 2020, cũng đạt mức 15.461 xe.

Ford Trần Hưng Đạo – 0939999481 – 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ
PREVIOUS POST
Điểm danh 10 dòng SUV hoàn toàn mới vượt trội nhất của năm 2020
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *