Tầng lớp SUV cỡ nhỏ – Hyundai Kona, Ford EcoSport ào ạt giảm giá

Tầng lớp SUV cỡ nhỏ – Hyundai Kona, Ford EcoSport ào ạt giảm giá

Ko phải Hyundai Kona mà Ford EcoSport mới là xe mang mức giảm lớn nhất, lên đến 60 triệu đồng cho các phiên bản phải chăng cấp.

Tầng lớp xe SUV thành thị cuối năm sôi động lúc phổ biến hãng xe liên tục có đợt ưu đãi thẳng tay. Sau sự sở hữu mặt của Honda HR-V năm 2018, phân khúc xe SUV thành thị ko sở hữu chiếc xe mới nào. Từ đầu năm cho đến nay, Hyundai Kona luôn đứng đầu doanh số.

Ford Trần Hưng Đạo – 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM – 093.9999.481

Theo TC Motor, mẫu SUV thành phố cỡ nhỏ Hyundai Kona được khuyến mại 40 triệu đồng. Thực tại, nhiều đại lý đều chỉ giảm 20 triệu đồng.

“Ngày bữa nay sở hữu toàn bộ người mua đến hỏi xe Kona khi đọc được thông tin khuyến mại 40 triệu đồng nhưng thực chất, xe chỉ giảm 20 triệu đồng mỗi phiên bản”, một viên chức bán hàng của đại lý Hyundai tại Hà Nội cho biết.

Theo công bố, Kona với 3 phiên bản có giá khởi điểm 615 triệu đồng. Bản cao nhất 1.6 Turbo mang mức giá 725 triệu đồng. Sau khi khuyến mại, phiên bản rẻ nhất sở hữu giá 595 triệu đồng.

Phiên bản tầm trung hai.0 đặc biệt mới là mẫu được phổ thông người dùng chọn lựa. Xe mang đồ vật đủ tiêu dùng, giá không quá cao.

Đối thủ của Hyundai Kona trong cuộc đua doanh số là Ford EcoSport. Trong khoảng đầu năm 2019 tới nay, chiếc xe lắp ráp này luôn đứng sau Kona trong cuộc đua doanh số và là xe với mức khuyến mãi mạnh nhất.

Ford Trần Hưng Đạo – 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM – 093.9999.481

Những tháng trước, EcoSport được khuyến mãi cao nhất là 60-70 triệu đồng. Đông (25 tuổi), viên chức bán hàng của Ford cho biết, tháng 12, Ford EcoSport các phiên bản cao cấp Titanium một.0, một.5 sở hữu mức giảm ít hơn các tháng trước.

Cụ thể, phiên bản cao cấp 1.0 và một.5 Titanium chỉ được giảm 25-30 triệu đồng. Khi mà các bản rẻ cấp hơn, vật dụng xe không hồ hết thì giảm 50-60 triệu đồng.

“Chủ yếu hội tụ vào bản rẻ như Trend, Ambiente với mức giá rẻ 500-600 triệu đồng”, Đông kể. EcoSport là xe duy nhất trong tầng lớp với bản tiêu chuẩn tiêu dùng hộp số sàn.

Ko khuyến mại ồ ạt như Ford EcoSport, Honda HR-V tặng các gói phụ kiện cho quý khách. Các gói phụ kiện này giá trị 25-27 triệu đồng tuỳ theo phiên bản xe mà quý khách tìm.

HR-V được nhập khẩu, trong khi Ford EcoSport và Hyundai Kona được lắp ráp trong nước. Mức mức giá bởi thế cũng không dễ tiếp cận có rất nhiều quý khách. Khác với Kona hay EcoSport, HR-V ko sở hữu động cơ tăng áp mà sử dụng động cơ thường một.8L.

Sau năm 2019 sở hữu phần yên ổn ắng, sang năm 2020, phân khúc xe SUV đô thị cỡ nhỏ được dự đoán sẽ nhộn nhịp hơn khi rộng rãi khả năng với thêm các mẫu xe mới. Có thể Mitsubishi Eclipse Cross hoặc Toyota C-HR sẽ được ra mắt trong năm tới.

Ford Trần Hưng Đạo – 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM – 093.9999.481

Ford Everest Sport 2020 trình làng, thêm tùy chọn màu sơn ngoại thất
PREVIOUS POST
Bảng giá xe Ford Ranger 2019 lăn bánh – Liệu ngôi vương của Ranger có “lung lay”?
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *