MyFO App – Ứng dụng mọi chủ xe Ford nên cài

Ứng dụng MyFO mang trong mình sứ mệnh “Trợ lý đắc lực của chủ xe Ford”. Luôn cung cấp người dùng những tiện ích đáp ứng đầy đủ. Với 4 tiêu chí “Tiện lợi – Chủ động – Minh Bạch – Cải tiến”, giúp nâng cao những trải nghiệm chăm sóc xe tại Ford Trần Hưng Đạo

Giao diện App MyFO

Giao diện thân thiện

Giao diện được thiết kế dễ thao tác và bắt mắt. Toàn bộ tiện ích được đặt tại tab chính View Home giúp người dùng có thể tự do khám phá. Ngoài ra, những chương trình ưu đãi cũng được cập nhất. Tại trang chính để tiếp cận được ngay mà không mất nhiều thời gian.

App điện thoại đặt hẹn

Chủ động đặt hẹn

Một trong những tính năng vượt trội của MyFO app là đặt lịch hẹn online. Từ nay không cần phải nhấc điện thoại lên gọi số hotline 1900.5656.50 để đặt hẹn. Chủ xe có thể thao tác 5 bước đơn giản trên app và có ngay lịch hẹn bảo dưỡng, chăm sóc xe phù hợp với thời gian rãnh của mình.

Tìm hiểu đặt hẹn qua app

Giao diện app tra cứu

Tra cứu nhanh chóng

Mọi thông tin từ nay đã được gói gọn trong một chiếc app thông minh. Người dùng có thể nhận thông tin chăm sóc dịch vụ FSA được gửi trực tiếp đến từng chủ xe, tương ứng với chiếc xe của chủ app. Sau khi nhận triệu hồi, người dùng có thể đặt lịch hẹn ngay và đem xe đến xưởng dịch vụ bảo trì, kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu tra cứu thông tin FSA

Giao diện ưu đãi

Tận hưởng ưu đãi

Trong tương lai, chủ xe có thể nhận được cơn mưa ưu đãi từ Ford Trần Hưng Đạo khi mua xe, mua phụ tùng, bảo dưỡng, v…v… Thông qua hệ thống tích điểm minh bạch. Với mỗi hóa đơn tại Ford Trần Hưng Đạo, chủ app sẽ nhận được số điểm tương ứng. Để tích lũy đổi những phần quà và ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Hiện tại phiên bản beta của App MyFO đã có mặt tại iOS App Store và trong tương lai sẽ có thêm phiên bản cho Android.

Tải app ngay

Hướng dẫn cài đặt và đăng nhập MyFO

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỞ HỮU FORD
PREVIOUS POST
FORD TRANSIT KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *