NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỞ HỮU FORD

Cùng Ford Trần Hưng Đạo xem những nhận xét của khách. Trước khi quyết định sở hữu cho mình một chiếc Ford. Thì đây chắc chắn là những nhận xét hữu ích. Để bạn có thể hiểu được sản phẩm Ford được khách hàng tin cậy.

Shark Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group

 Ford Everest Titanium Bi – Turbo

Shark Hưng nói rằng: “Bắt đầu công việc kinh doanh như mua một chiếc xe hơi. Thì Ford Everest Titanium Bi – Turbo chính là sự lựa chọn tốt nhất của tôi. Thuận tiện cho việc di chuyển cũng như đồng hành với tôi trong các dự án, công trình”

Anh Dũng – Trợ lý Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunrise

Ford Ranger Wildtrak
 Anh Dũng nói rằng: “Tôi rất hài lòng khi chọn mua chiếc xe Ford Ranger Wildtrak tại Ford Trần Hưng Đạo. Ở đại lý này, tác phong và cách phục vụ tại đây khiến tôi rất hài lòng. Mẫu xe này hoàn toàn phù hợp với tính chất công việc của tôi. Tôi cần phải di chuyển nhiều giữa các dự án của tôi.”

Chú Hùng – Giám đốc Công ty Cao su – Nhựa Vạn Phát

Ford Transit Limited
 Chú Hùng có nói rằng: “Với nhu cầu tính chất là cần xe để chở nhân viên đi làm hằng ngày. Nên tôi cần tìm một chiếc xe 16 chỗ để chở nhân viên. Có những thiết kế sang trọng và tôi đã tìm được mẫu xe ấy tại Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo. Đó là mẫu xe Ford Transit Limited, tiện nghi thoải mái. Tôi rất hài lòng về cung cách phục vụ tại quý đại lý.”

Hãy cùng đến Ford Trần Hưng Đạo trải nghiệm, tư vấn tận tình về các dòng xe. Tại đây khách hàng được hỗ trợ tư vấn, trải nghiệm các dòng xe của Ford.

Liên hệ Ford Trần Hưng Đạo: 093.9999.481

FORD TOURNEO MPV 7 CHỖ LÝ TƯỞNG
PREVIOUS POST
MyFO App – Ứng dụng mọi chủ xe Ford nên cài
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *