Tại sao Ford mạo hiểm Mustang để đấu sở hữu Tesla

Mustang là 1 trong các vương miện của Ford, và có nhẽ là 1 trong những mẫu xe quan trọng nhất mọi thời đại.

Nhưng hiện giờ, loại tên Mustang sắp bước vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới, và ko phải người nào cũng hài lòng về điều đấy.
Quyết định gần đây của Ford về việc bổ sung một chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) chạy điện bốn cửa cho cái Mustang, vốn chỉ với vài dòng xe thể thao thuần túy, đã khiến dấy lên cơn cuồng nộ giống như lúc những nhãn hàng xe hiệu suất như BMW và Porsche giới thiệu các dòng SUV góp mặt vào đại gia đình.
Nhưng lượng tiêu thụ Mustang đã rơi đề cập kể từ loại xe được bề ngoài lại gần đây nhất vào năm 2015. Đây ko phải là lỗi của dòng xe, theo nhà phân tách Ed Kim của AutoPacific. Tầng lớp Mustang chỉ đơn thuần là thu hẹp. Lượng bán hàng của những loại coupe thể thao hai cửa đang giảm cùng sở hữu các tầng lớp truyền thống khác, khi mà doanh số của SUV đang tăng lên.
Chả hạn, SUV của BMW đã chiếm đến 37,3% doanh số của nhãn hàng năm 2018, tăng so sở hữu 33,8% của năm 2017. Năm 2018, Porsche đã bán được tổng cùng 34.237 mẫu SUV Macan và Cayenne tại Mỹ, so có chỉ 22.965 của cả ba chiếc xe con: sedan Panamera, xe thể thao 718 và loại 911 huyền thoại.
Khi mà đấy, Ford cũng đã trông thấy cơ hội Mustang với thể phát triển thành một cái tàu điện truyền cảm hứng, nâng cao hết lòng cho người mua, thay vì chỉ đơn giản là cho phép tổ chức đáp ứng các yêu cầu về khí thải. Các nhà sản xuất ôtô đang điên cuồng chế tạo các chiếc xe điện để tuân thủ các nguyên tắc càng ngày càng nghiêm ngặt và ngăn chặn sự cạnh tranh trong khoảng nhà sản xuất ôtô điện đang rất hùng hồn trên tin báo và mạng phường hội – Tesla.
Dave Pericak, Giám đốc toàn cầu chương trình xe hơi biểu tượng của Ford, cho biết: “Bắt đầu chỉ là 1 sản phẩm để thích nghi.Ford Nhưng rất nhanh, nó bắt đầu trở nên một cỗ máy kỳ diệu hay một thứ gì đấy đáng khao khát. Bởi thế, chúng tôi vạch ra kế hoạch và lướt nhanh dòng bút trên bảng vẽ và hỏi: khiến cho sao để làm ra thứ gì đó thú vị và truyền cảm hứng? Và chúng tôi đã nói về Mustang.”
Ford Trần Hưng Đạo – 0939999481 – 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Toyota Fortuner và Ford Everest giảm sốc 100 triệu
PREVIOUS POST
Ford bám sát xu hướng xe điện thể thao với mẫu Mustang Mach-E
NEXT POST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *